Chia sẻ :

Băng dính vải

Mã: N/A Danh mục:

Liên hệ

Có khả năng bám dính với hầu hết các bề mặt trong một loạt các môi trường, bao gồm cả độ ẩm và tia cực tím. Băng dính vải có thể được sử dụng trong các ứng dụng ngoài trời với độ bền 06 tháng.

Sản phẩm này đã hết hàng hoặc không có sẵn.

Hotline:
090 2296086

Mô tả sản phẩm

Khi nói đến băng keo, có một số lựa chọn từ đó mọi người có thể chọn của họ dựa trên nhu cầu cụ thể của họ và yêu cầu đóng gói. Băng keo dính là một vật liệu đóng gói cần thiết mà mỗi hộ gia đình nên có, đặc biệt là vì nó phục vụ các mục đích khác nhau. Trong số các ứng dụng của băng dính vải bao gồm (nhưng không giới hạn) các điều sau đây:
Tách băng nhỏ và lớn
Loại băng keo này có thể được sử dụng hiệu quả như một vật liệu sơ cứu, được sử dụng để đóng gói vết thương ngay lập tức và an toàn. Sự kết dính mạnh mẽ không chỉ để che vết thương và giữ cho chúng sạch sẽ, mà còn áp dụng áp lực lên rãnh để kiểm soát được sự kiểm soát của máu.

Nó cũng là một băng thích hợp được sử dụng để gắn một thanh nẹp với một chữ số / s (trong trường hợp các ngón tay bị hỏng nghiêm trọng). Băng keo dính cũng có thể được sử dụng để đảm bảo đường dây trung tâm cho thuốc và / hoặc giọt.

Bảo vệ cơ học
Băng này, đặc biệt là loại vải ma sát, được sử dụng để bảo vệ dây cáp, dây điện và mối nối. Chất kết dính giữ được rất tốt và có khả năng chống lại dư lượng cũng như độ ẩm.

Bông vải Băng
Chúng được sử dụng chủ yếu cho mục đích y tế / sơ cứu như băng bó, đảm bảo khâu, kiểm soát chảy máu, hỗ trợ tạm thời và / hoặc cố định các ngón tay / ngón chân bị rách hoặc ngón tay cũng như các bộ phận cơ thể khác, và nhiều người khác. Băng bông không mài mòn và có thể được sử dụng an toàn trên bề mặt da. Kích thước phổ biến nhất cho băng này là 10 mm x 2 x 36 yards (chiều dày, chiều rộng và chiều dài).
Đây là những thứ dễ sử dụng, đặc biệt là khi cắt / rách vì nó không đòi hỏi những dụng cụ sắc bén như kéo.

Băng keo
Phân loại dưới băng keo vải, gaffers được tăng cường bởi vinyl phủ không thấm nước và chất kết dính dựa trên cao su. Nó được sử dụng chủ yếu để xử lý và / hoặc bảo đảm dây điện cũng như đóng sách và các mục đích nghệ thuật và hàng thủ công khác do khả năng chịu được độ ẩm.

Băng keo
Chúng được sử dụng chủ yếu cho các mục đích xây dựng và / hoặc dây điện vì nó bảo vệ cơ học khỏi bị trầy xước. Nó cũng có hiệu quả cách điện các chất dẫn để ngăn chặn cháy bất ngờ.

Băng keo dính kính
Điều này có một chất kết dính silicone cơ bản mà cho một mức độ nhất định chống lại lửa và nhiệt độ cực đoan. Nó được sử dụng chủ yếu cho các mục đích công việc nặng nề liên quan đến nhiệt độ lên đến 450 độ Fahrenheit và tiếp xúc dưới 550 độ Fahrenheit.

Băng dính vải
Băng này lý tưởng cho việc niêm phong độ ẩm, đóng gói kín, và để xử lý các bề mặt không đều. Chất kết dính cao su tự nhiên có khả năng kháng ẩm cao, trong khi lớp vải phủ polycoat làm cho nó bền vững hơn so với việc hao mòn bình thường vì hầu hết các băng keo chạy không thể chịu được. Điều này cũng lý tưởng cho việc đóng gói hàng nặng (nghĩa là đóng hộp với vật nặng bên trong chẳng hạn như bình, đồ điện tử, vv. Nó giữ lại tính toàn vẹn của hộp cho vật liệu được gia cố để sản xuất băng.

Do tính chất đa dạng, xây dựng và cách sử dụng băng keo nên cần phải đọc và so sánh kỹ thuật trước khi mua hàng.